11 weeks and 1 days pregnant

Meron din po ba dito na hindi nag cra-crave? Then pakiramdam laging pagod kahit walang ginagawa then felling ang bigat always ng pakiramdam? Then sa sobrang hilo felling na matutumba na sa sobra hilo? Normal lang po ba iyon?

2 Các câu trả lời

Nrnsan ko yan, sinamhan pa ng grabeng body aches, prng hinigaan ka ng mdming tao at yung sakt prng my mga pasa ka buong ktwan. . 🤢🤮😖😖😖🥴Thank God this wk, medyo nwawala na. 13 wks and 2 dys na ako. .

Normal lang :) maski ako wala akong niccrave noon. Ayaw ko pa nga kumain. Lagi din pagod at inaantok maski di naman na ako nagwork. 😁