Ftm

Sobrang active ni baby nung magstart akong mag 31weeks kita talaga sa tyan ko yung pagwave. Normal lang po ba yun? Happy naman ako kasi kahit papano nararamdaman ko yung lakas nya kahit hindi masustansya nakakain ko at kahit paputol putol yung pag inom ko ng vitamins at calcium.

7 Các câu trả lời

Yes mommy! That's normal, sa weeks na yan mahalaga na po ang monitoring ng fetal movement. Still mommy, dapat healthy parin tayo, don't skip taking your prenatal vits mommy kasi importante parin yan dahil continues parin ang development ni baby and especially eat tayo nutritous food as well.

Yes, normal lang po mommy na active si baby at mas malalaki na ang movements nya dahil malaki na rin po sya sa loob. Make sure you eat healthy mommy kahit nakukulangan ka sa vitamins.

ako po 24 weeks grabe ang galaw ni baby kitang-kita talaga ang pag galaw ng aking tiyan

Mas ok po na active si baby. Don't forget to count your baby's movements everyday.

normal lang po mommy .. pero kain k lagi prutas at gulay

Yes normal lng mommy. Ibig sabihin healthy si baby 😊

Yes po normal lang po yan goodluck po