Medicine

Mga moms. nung nag start na 7months na yung Tyan ko Hnd na ko nag tatake ng mga Vitamins At gamot na para sa buntis kase po. hnd ko talaga type tapos hnd ako maka poop. Kaya yung minimintaine ko nalang yung, para sa bone ni baby (Calcium calbornare) Ok lang po ba yun mga moms? active naman si baby sa pag galaw.at kumakain din naman ako ng tama ? thnks po sa mga mag aadvice. ?

2 Các câu trả lời

Yung folic po importante para makaiwas sa birth defects kay baby. Mahirap masabi if okay si baby kung calcium lang ang iniinom nyo and kung nakukuha nyo ba sapat na nutrients sa food.

4y trước

Sure talaga moms. kahit wala pakung kain masusuka talaga ko kahit tubig basta na inom koyung vitamins nayun. hysss

You must take your vits. This is for your baby. Baka nagka kulang ng nutrients ang anak mo. Ikaw din