RASHES 😔😭😭😭

Sobraaaang WORRIED na po talaga ako, almost 1week na yung rashes ni baby tapos hindi parin nawala...though nagdadry naman sya dahil sa calmoseptine ointment at elica cream...Pero hindi parin nawala eee 😥😥 Hindi naman sya nagrereklamo, umiiyak, nahahapdi.an o naaanoy...Talagang worried lng ako sa skin niya kase sobrang irritated na masyado 😭😭Baka kase kumalat pa lalo, nakuuuu kakaiyak talaga 😭😭😭 PAMPERS BABY DRY yung diaper na gamit niya simula nung una hanggang ngayon, 7months old na sya...huhuhuhu 😭 Need a help po mga momshiesss 🙏🙏 ANO PO BA GAMOT NA MAKAKAPAG PAGALING NG RASHES NIYA 😥

RASHES 😔😭😭😭
58 Các câu trả lời

Mupirocin Foskina po try nyo , yung baby ko halos 1week may rashes tapos nagnana pa after 3days ng paggamit niyan natuyo sya at tuluyang gumaling .

Pag gumaling napo yan try nyopo eq dry sa gabi lng pg umaga lampin lng c baby para hindi gaano nakukuskos singit nya lalo n kase pg boy napakalikot

Meaning hnd po xa hiyang sa diaper nya. Ganyan dn baby q dati pru from mamy poko to huggies. Try nyo po drapolene cream pra sa rashes nya.

mamshie try niyo pahiran ng baby oil every palit ng diaper or stop muna sa diaper and lampin muna gamitin pwede rin yung cloth diaper

Try to switch to other diapers mamshie.marami akong nababasa na nagkaka rashes dahil sa pampers.hindi nakaka hinga un singit ni baby.

Hi. When my lo was 4months old, he had the same rashes. I just applied breast milk, let it dry before wearing his cloth diaper.

Consult Napo kayo sa derma mommy or wag muna lagyan di baby Ng diaper para di magpawis Isa din kasi sa cause Ng irritation Yun.

Ako po petroleum jelly lang mayat maya ko pinapahid, thank god gumagaling na at hindi pa dry ang skin n nagrashes.

Drapoline.. then maybe change soap.. cetaphil or dove sensitive.. observe mo san nagttrigger. Get well soon baby

Hydrocortisone dermablend effective po talaga momsh.. Ngka rash c baby ko pgkalagay ko pagka next day nawala na