team march

Sno mga team March dyn na excited na bumili nang gamit ni baby?

113 Các câu trả lời

Team march here.. March 2 due date ko. Kakaplace order ko lng s shopee ng mga gamit ni baby...

Team march here... 😂😊 excited na mamili ng mga gamit. Good luck satin mga mamsh!😇🙏

March 27 here.. excited narin.. pero saka na ako mamili pag alam ko na ang gender nya.

March3 hahaha. Pero sa december na kami mamimili Goodluck all momshies out there❤️

March 30,2020 Philips Avent Newborn Starter Pack Bottles pa lang ang nabibili ko..

March 17 po and d pa alam gender 🥰 kaya d pa maka bili bili ng gamit n baby 😍

March 7 ... Excited nrin aq kaso dib pa Rin Alam if anong gender ni baby hehehe ...

🤗🤗🤗 March 24 po EDD ko. Paunti unti na din po bumibili ng mga gamit.

march 23 mga mom. wla pang nabibili peru mayron nagbigay nga mga damit.

march 19 accrdng to asianparent. bt mu ob said april 6 dw..confused aq.haha.

5y trước

ok tnx sa info po.