TEAM MARCH ???

MGA MOMMIES MARCH NA! EXCITED NARIN BA KAYOOOOOO

13 Các câu trả lời

panay panjnigas ng tyan😁 ang baba na rin po nya. 38weeks and 3days po today. panay din lakad ko. yung iba po nakita ko umiinom po primrose? pag sinabi lang po ba yun ni ob mga mommy?

According to my LMP. March 22 due date ko... Pero lahat ng UTZ ko, april pa due ko... (April 18, 11 & 9) Kailan kaya talaga due date ko..

4y trước

Well sana nga manganak na ako this march... 😅 Gusto ko na makaraos kahit paano...

Uu excited !! Yoko mainip at wag kau mainip dahil hindi nakakatulong satin ang masyadong pag iisip ok

37th week ko po today! God bless po sa ating lahat. Kaya po natin ito sa tulong ni Lord!!!

Yessss! 37 weeks 1 day ko kahapon, 1cm na. Nagtitake na ko evening primrose 😊

Ako march 22 due date ko pero nanganak na ako february 26. 4days na c baby ngayon.

4y trước

Ok nmn c baby Normal ko nmn nai panganak. Nong last ultrasound ko nong february 10 dapat 34 weeks plng ako pero lumabas sa ultrasound 36weeks na ako malaki na dw c baby Tapos un na ung sinunod 38weeks na nganak na ako hnd ko nga alam na nag babago pala ang ultrasound kac first ultrasound and 2nd ultrasound mag katugma nmn Tapos 3rd ultrasound ko nag iba na advance ng 2 weeks.

March 3 ako. CS. 41yrs old. First baby. 😊 1day na lang. 🌼

4y trước

Thanks a lot! God bless us all. ♥️

Waiting... 😍👶😍👶😍👶😍

inip n kamo mga mams! 39weeks na sa wednesday!

4y trước

Same mamsh! Inip na din. Hehehe 39 weeks na din ako sa Thursday. Huhuhu. Lakad naman ako ng lakad. Sa bahay tapos 1 hr sa labas everyday. Still no sign of labor. Wag naman sana ako ma CS. 😭😭

March 10. For CS. Having a Baby Boy 😍

4y trước

Bat ka cs momsh?