Team march

Hi mga mommies, kamusta po mga team march na gaya ko ? Excited na ko na kinakabahan 😂 EDD MARCH 27

35 Các câu trả lời

edd march 24., malambot na cervix ko so nagtake muna ako pampakapit and bedrest sabi ni Ob.. wala pa kasi 37weeks mahirap na magpreterm..goodluck everyone! Godbless us all.. 😌🙏🏼

3y trước

feeling ko nga di na ko aabot ng 2nd week 😅 gustong gusto na ni baby lumabas eh..hopefully mabilis lng pang 3rd na nmn sya 😊

march 12 edd. transverse pa si baby 😥 and small for her age daw. now taking vitamins for weight gain. good luck to all of us team march. sending loads of prayers 🙏🙏🙏

march17. same feels at gusto ng makaraos.. pwede ng lumabas next week 37w🤣 pero sabi nila pag ftm aabot daw ng 40w😅 nagwawalking and light exercise n po ba kayo?

3y trước

ito sis sakit na naninigas at humihilab na tummy ko

Hello mga msgie.. March 21 pa po EDD q pero nakakaramdam naku lately Ng paninigas Ng tiyan at may kasamang sakit na Rin pero nawawalan pa namn.. normal lng po ba ito?

March 21 EDD 💙 pwede na manganak next week. Hopefully makaraos na kami ni baby. Excited na ako makita sya 😊

Edd march 16 pero next Monday malalaman kung kaylan schedule for CS.excited much to see my baby girl😍😍

3y trước

EDD-March 20 . excited na ako makita ang baby girl namin🤗

same here sana normal delivery tayo wag tayo pahirapan sa paglalabor🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

nagpa bps ako now And cephalic na si baby, ready na lumabas , tas ako kinakabahan hahaha

march 22 edd... kaso lage na sumskt puson at naninigas .. goodluck to us mga team march

March 15 edd ko pero tumitigas Tyan ko pero wala nman sakit OK lang ba un?