team march

Sno mga team March dyn na excited na bumili nang gamit ni baby?

113 Các câu trả lời

Me March 30...bb boy.. Avent bottle,cetaphil, gauze diaper,mga pamunas,baby bag,Kuna,durabox for baby..etc by Dec Sana complete na..

Mach 21'2020 💞 Excited pero di padin alam gender ni Baby' hopefully pag checkup this coming week Makita na.. 😊

Ako!!! Alam na namin gender! Kaya nag titingin na din. Mas ok sana if may baby fair! Sana mag karoon ng baby fair!

March 29 ,2020 here!kso kht isa wl pkong nbbli ko kc alm Ano uunahin at nid n bilin e..ist time mom here

Ako po 😂 19 weeks plng ako bumili n kmi ng gmit ni baby. Nlman kc nmin ng maaga ung gender ni baby

Team march here! March 29 to be exact. Hihi excited na sobra lalo na sale mga baby stuff sa SM. 🥰

March 4 po and paunti unti bumibili na ng gamit ni baby,so excited na makita and maalagaan cya😊

March 8 di ko pa din alam gender.. 😊😊 planning to buy mga january na.. pampatagtag na din..

Present! March 1.😍 mamimili palang after ng ultrasound on my week 26.🤰🏻🤰🏻🤰🏻

March 19 😊 bumili kmi ng white baby clothes nung sunday pra hndi sabay sabay gastos.😊😊