Worried?

Everyday na lumilipas lalo akong nagwoworry kasi hindi pa din lumalabas si baby? Sino dito ang mga ka momshy na katulad ko na malapit na ang EDD o lumagpas na sa EDD at waiting padin. Di ko talaga mapigil minsan ang mag worry kahit na alam kong lalabas si baby pag ready na cya.

1 Trả lời

Same here momsh. Kahit sabihin na 2 weeks pa before Edd worried naq sa baby girl q kc 40 weeks and 4 days nkakain ng dumi. 1 week antibiotic. Mahal pa ng gamot. Kea sna di na maulit ngaun.

5y trước

Abot abot na nga mga dasal ko at oras oras kong kinakausap si baby. Sasakit sakit na ng binti ko kakalakad at singit ko kaka squat.