Worries for my upcoming EDD

Hello mga mommies! Have you experienced na malapit na EDD ni baby but still no symptoms na manganganak na? Super worried lang ako kasi this March 25 ang EDD ko kinakabahala ko kasi baka lumagpas ng 25th thou sabi saakin ng midwife ko pag first baby daw talaga umaabot ng 41 weeks 🥺 ang hirap maparanoid mga mommies

11 Các câu trả lời

seym mommy tayo ng EDD march 25 pero sa mga ultrasound ko baka dw umabot pa ako ng April dhil nung tvs ultrasound ko nakalagay don EDD ko march 30 then sa mga sumunod na ultrasound ko EDD ko APRIL 9 tapos nag APRIL 6 sabay nung nag pa BPS ultrasound ako ang nakalagay naman April 3 kaya hanggang ngayon paranoid na ako😅kasi no sign of labor po ako pero 1cm na ako nung in-IE ni doc, minsan tinatanong ko sarili ko tama ba bilang ko sa lmp ko😅

40 weeks and 2 days ko nung march 13 and scheduled for induce labor ksi 1cm plng ako that time, sobrang sakit ung induce labor mangiyak iyak ako pag may contractions ,march 14 2pm to 6pm , 6cm na ako. Based sa ctg pababa na ng pababa ng heartbeat ai baby then balik ulit sa normal my OB decided na emergency CS nako. hindi ako nakapag fasting that time kaya sumuka ako

Same EDD huhu march 25 din FTM din po wla sking nireseta si dra na primrose or kahit na ano pinatigil nya lng skin uminom ng mga vitamins pananakit lng ng tiyan paninigas at konting hilab palang nararamdaman ko ska nag ka discharge ndin ako ng blood na malapot last IE ko close cervix pdaw pro pag dw nilabasan na ng blood open ndaw di pa ulit ako nkakapag pa IE

ako din mamsh closed cervix pdn ako nung last ie sakin pero kapa na daw ni OB ulo ni baby.. March 26 naman EDD ko.. worry much nadin ilang santo at simbahan ndn napuntahan at pinagdasalan ko kso puro paninigas lang ng tyan, sakit sa puson at balakang nararamdaman ko pero tolerable naman and nwawala dn.. enjoy pa talaga sila sa tummy ntn 😅

EDD ko din 25 stock sa 2cm sabi ni OB kapag di pa ko nag labor hanggang due date magpapaBPS ako wala pa naman siya sinasabi kung induce labor o ma-CS ako. kaya chill lang tayo mga mommy madami pa pwede mangyari kausapin na lang natin si baby and pray 🙏

Me too EDD ko today but o signs of labor. Close cervix nong last check up Wednesday. By tomorrow magdedecide na kung ipapa induce labor na ako. Pagpray nyo kami ng baby ko mga mi.. ayaw ko po maCS...

1y trước

same Mii 40 weeks no sign of labor nkaka worried na 🥺

worried din po ako. 39weeks ko na bukas, still no sign of labor. 😔 bukas checkup ko sana magkaron man lang ng cm or mag open na ang cervix. 🥺 EDD ko sa 27. Pang 3rd baby ko na po.

ako po 39 weeks and 2 days na no signs of labor parin mag dedecide na si OB kung iinduce labor ako or cs sana po makaraos tayonf lhat sa normal delivery.🥲

be calm lang mi,sa akin pangatlo baby qn pero umabot pdin xa Ng 40weeks,iba sa expectation q at hnd Naman aq first mom...lalabas din Yan c baby

Pang 3rd baby kuna pero almost 41weeks na ako pero no sign of labor.. nung 40 weeks ko pag IE 2cm.