Malapit na edd ko

Mga Momshy sino dito team october, edd ko na sa 24 pero wala parin sign ng labor. Any advice ayoko kasi macs lalo na sa lying in lang ako manganganak.btw nagmamanas na din yung paa ko sign din ba yun na malapit na manganak?? #1stimemom #pregnancy #advicepls

6 Các câu trả lời

Ako din Mommy, Oct 24 EDD ko pero 2-3cm pa lang sabi ni OB nung nagpa-check up ako nung Friday. Puro Braxton hicks lang akin. No worries, kapag time na talaga paglabas ng baby kahit anong pigil natin lalabas at lalabas talaga c baby. Goodluck sa atin Team October. Sana makaraos tayo ng walang problema.

Me too, mamii:( October25 yung duedate ko and still hindi pa nagtutuloy tuloy yung pananakit nung tiyan at puson ko.. lying in lang din ako manganganak. hoping for my cervix to be dilated already pag pa check up ko sa 14🙏🙏🙏. Goodluck satin mamiii!!!!!

Patagtag ka na po. Lakad lakad. Kung kailan po gustong lumabas ni baby bigla nalang po sasakit yan, pero di po natin mapipilit. Yung lying in mo po na pagpapaanakan or yung OB mo po mismo much better kung may affiliated na hosp just in case.

October 27 din due date ko . Puro Braxton Hicks lang . Di magtuloy tuloy yung sakit . Hays . Sana makaraos na

4y trước

same po tayo ng edd oct 27 , Nakakaramdam nako pag sakit ng puson at Balakang kaso di nag tutuloy tuloy .. hyss gusto ko na makaraos.😶

due date ko this 15 but no sign of labor parin worried na po ako 😔 lagi lang diyang naninigas😔

4y trước

same po tyo mami oct 15 din po edd ko pero puro pag sakit lng po ng puson at balakang pero pasulpot sulpot lng po and may discharge ndin po

ako sa 18 na. sakit sa pempem at puson lang na raramdaman ko pero nawawala naman.