Struggles On Wearing Panties???

Cno dto hirap n magsuot ng panty, ano pong technique ginagawa nyo mga mommies ??? 32weeks here ?

36 Các câu trả lời

aq po nahawak aq sa ding2 isang kmay tpos ilaylay q ung isang side ng panty q ska q pasok paa q tpos gnun dn sakabila d namn aq msyado hirap sapg panty. ang mahirap po sakin ung pag nail cutter ng paa hirap n hirap aq dq alm ano ggawin qng puwesto 😁😁

Technique ko po, hindi nag papanty kapag nasa bahay. HAHAHA. 😅 Super hate ko talaga mag underwear while preggy super init na init ako. HUHU. Okay lang naman since kids ko lang and husband ko kasama ko. 😂😂😂

even leggings struggle talaga. nalalate ako sa work pag leggings gagamitin ko. haha pag undies isasabit ko muna sa paa ko dahan.x. sout tpos ibaba konte para masuot sa kabila naman. at tamang balanse hehe

akopo nngngati sa panty haha. kase ihi. ako ng ihi so i prefer na ginagamit ko ang boxer ni mister na fit saken so far ang comfortable sya at d iritating kaya ayun wla na masuot si mister ko hahahha

I don't wear panty na since pandemic. hahaha. nagboboxer brief ako. Until now yun na gamit ko. Hahaha mas presko pa at di nakakaitim ng singit at pwet. 😅

Siguro isa na dn sa advantage ng small belly na kahit 7 months na tummy ko hnd ako nahhrapan sa pagsuot ng undies, sa pag upo sa pag yuko 😅

Di nako nagpanty nung malaki na tyan ko sis 😂 struggle din naman sa short, minsan nauupo muna ako bago ko isuot syempre dahan dahan din 😂

ako sobrang hirap na hirap pero binabalanse ko Lang katawan ko para maisuot. si lip ko kc pinag tatawanan ako 😅 pero minsan na tulong naman

ako Mamsh hindi na nagpapanty.. sobrang sakit kasi sa singit kapag itataas ko paa ko ehh. plus hindi pa ako nahihirapan tuwing iihi

hindi na po ako nagpa panty kapag nasa bahay ang init init kasi sa pakiramdam at feeling ko lagi akong naiihi.