Struggles On Wearing Panties???

Cno dto hirap n magsuot ng panty, ano pong technique ginagawa nyo mga mommies ??? 32weeks here ?

36 Các câu trả lời

ako po patalikod ko sinusuot hahahaha ibackward ko legs ko sabay shoot sa undies at hila pataas hahaha

4y trước

Sobra mamsh. Feeling ko maiipit ko si baby pag pinilit ko 😂

Nakaupo po pag nagsusuot. Sa bahay di na nagpapanty haha cycling short na lang hassle ehh 😅😅

Bought maternity panties. Paupo ako magsuot when I was pregnant pa para di ganun kahirap

Si hubby nagsusuot sakin hehe Pag wala naman sya, medyo abot ko naman kapag naka upo sa kama

Relate much!! 😁 ako po nagpapahelp kay hubby super hirap!! 38 weeks and 3 days here..

Minsan si partner utusan ko hehe nakikita rin kasi nya na nag struggle na ako hehe

i wore maternity panty po,pag ubos na mat panty q mejo paside ang pagsuot q

I wear maternity panties. Si hubby nrn nagpapasuot kc nahihirapan ndn aq.

Asawa ko na po nagsusuot sa akin. Pati pag nail cut sa paa, sya na rin.

boxer ni hubby suot ko, sya na din taga suot ko 😂 diko na maabot ee.