Team November

Hi mga mamsh sino dito team november? Malikot na rin po ba si baby sa tummy nyo? ❤️

2 Các câu trả lời

team nov. din poh..sobra na nga din likot ni baby sa tummy coh.,tapos may time pa na mahimbing ang tulog coh nagigising acoh kc naglilikot sya at kapag nilalagay coh ung kamay coh sa tummy coh para sundan ung pagkick nya tumitigil sya kapag inalis coh ung kamay coh saka lang ulit sya magkikick nakakatuwa lang kc parang niloloko acoh ni baby..😅😅

Here 🤗🤗🤗 super likot na nga nya. Ang problema ko lang ngayon ay napapadalas ang paninigas ng tyan ko at natatakot ako dahil dun. Baka bigla akong mapaanak ng di oras.

5y trước

Nov 14....ingat ingat mommshie malapit lapit na I was iwas muna gulalaw ggalaw ng sobra.. Ako bed rest muna. Hirap n kasi kumilos