Hi Team November 💕👋 sino team November dito? 😊

Hi Team November 💕👋 sino team November dito? 😊#firstbaby #pregnancy

179 Các câu trả lời

last week of nov. po edd ko.. 2nd baby na and thankful babygirl ang kasunod ng firstborn ko.. #godbless po sa ating mga november momies

4y trước

Momsh kailan lmp mo?

ako po nov 20 lmp pati sa utz 34 weeks na dn po. mdyo worried kc pag nasiksik na sia nag kakaroon na aq ng brown discharge.

November 2nd week or 3rd week kasi irregular ang menstruation ko dun kasi mag babase. Excited nako pero natatakot din. First time mom

4y trước

Same here mommy. GoodLuck

Via LMP nov19 Via transV nov20 Via CAS nov18 Di ko alam ano masusunod na date dyan hehe currently 34w and 2d 💙🤰🏻

Excited na makita si baby 😍💕 GoodLuck satin lahat. Safe delivery 😘💖

Nov 13 lmp Nov 18 ultrasound. 35weeks today based on lmp. Safe delivery po sating lahat!

4y trước

wala pa naman pain. medyo hirap lang bumangon kapag naiihi sa gabi at hirap din magsuot ng panty/short/pajama dahil sa laki ng tiyan. ikaw?

Hello po. Dito po sa Asian Parent Nov po ang edd ko pero base sa tvs ko Oct po ang edd ko. Curious lang #pls respect

November 13 po EDD ko hehe I'm 35 weeks and 3 days pregnant na po, excited na ako 😍👶

me, November 4...nararanasan ko ang tamlay nang katawan ko di ko maintindihan. nararanasan nyo rin ba?

November 14 duedate qoh..pero tngin qoh nd n aqoh aabutin ng panganganak ng november 14

4y trước

same tau momy😅