lagi akong may UTI ??

???????????

31 Các câu trả lời

Momshi just drink plenty of water and much better Kong evry morning din buko juice at Kong my bibigay na antibiotics Ang OB mo for UTI sama mo,kz sa akin ganun din UTI talagang career ko pag inom Ng buko nawala even until now still drinking buko juice sa umaga ,37 week's and 1 day pregnant ako

5y trước

Kailangan poba pag uminom ng buko sa umaga yung wala pang kain?

Drink plenty of water. 💧💧💧💧 Drink FRESH buko. 🥥🥥🥥 Eat plenty of fruits. 🥝🍊🍊🥝🍉🍉🍉🍋🍋🍋 Avoid preservatives. Change undies twice or thrice a day (pagkaligi given na yun, bago matulog at pagkagising mo sa umaga)

More water 8 glasses a day kayanin para kay baby. Mataas talaga ang acid pag buntis normal yan kaya hinay hinay sa maalat na pagkaen softdrinks and juices. Uminom ka ng fresh buko juice sa umaga yun wala pa laman tiyan mo effective yan

Make sure na laging dry si pempem after weewee. Water lang/bidet, tapos pat dry ng tissue. Wag laging mag fem wash. Ako twice/thrice a day lang. Tapos water water water , iwas din sa maalat. Sana mag work din sayo momsh. :)

5y trước

I agree with this. Ganito rin ako noon kasi napaka prone ko sa UTI. Mooooore water lang talaga. Try niyo uminom 2 to 3 liters a day. Wag din masyado gumamit ng fem wash and if ppwede bawasan maaalat na food. Bawasan din mga condiments like salt, patis, etc sa mga ulam

More water and proper hygiene. Change your undies at least 3 times a day kasi palagi tayo wiwi ng wiwi. Prone talaga tayo mga girls lalo na mga preggy sa uti. Kung maymy antibiotic na reseta si ob inumin niyo rin po siya.

5y trước

Kaka stress nga po yan ako nga po pangalawang urine culture ko na ngayon sana nga negative e. Kasi negative naman una ko, sumakit lang puson ko 1 time nung kakakihi ko lang kaya pinapa test uli ako ni ob. Nag pa test ka na po ba uli?

Water mommy nd fresh buko juice bgo kumain...ugalien dn mag punas o mag hugas nang pempem pagka tapos umihi nd mke sure from running water at pag mag punas nang pempem from front to back po pra d mka pasok dumi

Drink more water mumsh and clean with more water lang din mumsh, sometimes kasi kapag affected yung natural balance sa private part naten mas prone sa pagaccumulate ng bad bacteria.

Di ka nagiisa 😣 Pero bonggang water lang tinatapat ko ska peeing every 1 to 1half hrs the most.. nagkabato na kasi ako nun college e, takot ako maulit lalo preggy pa me..

pag umaga po pag gising nyo hbng wala pang laman tyan nyo mag buco kayo kagad 2 po inumin nyo effective po yan mataas po uti ko before pero nwla po kakabuco then water na po

Prone po talaga mommy ang mga pregnant sa UTI kaya as much as possible iwas po sa mga maaalat tapos softdrinks. Drink more water lang po tapos pure buko juice every morning