UTI

ilang months kayo bago naalis uti nyo ? pag check up, lagi nalang akong may uti, nadadamihan naman sa tubig minsan pa nga buko , 7 months pregnant na andto padin, ano po kayang posible effect nito kay baby? TIA

10 Các câu trả lời

nung 2mos.mtaas ang infection ko (UTI). naggamot dn ako antibiotic.now 22weeks naq.nag pa urinalysis ako without referral n doc wala n infection. trinabaho ko tlga ng puro tubig mghapon. 3-4 liters iniinom ko tlga. water therapy k lng dn momi.mamawash out dn yang mga bacteria n yan. kpag mtindi ang infection s UTI at hnd ngamot pwdeng magcross ang infection s placente to baby. ntrauma naq kc pnganay ko ngkasepsis coz of UTI bnalewala ko un.

I was diagnosed with UTI 3 weeks ago lng ata. Nawala naman after I took antibiotics for 1 week. Masama po ang may infections while pregnant. Sabi infections like UTI can cause preterm labor or miscarriage kaya mas maganda magamot agad. Usually nagpprescribe ng safe na antibiotics for preggy ang OB pag nalaman na may UTI ka.

Since 5th week till 37 weeks pabalik balik UTI ko. Pinagttake lang ako ng antibiotic (cefuroxime) ni OB. Now, may UTI na naman, I dunno why kasi malakas naman ako magwater and lagi nagwawash up. 😣 Hopefully mawala na sya kasi nakakaworry rin, mag nabasa ako na it can cause infection kay baby.

Isang beses lang ako muntik magka UTI, buti naagapan. Di pa siya talaga UTI noon pero may nakitang konting bacteria, 1 week anti biotic at bawal makipag sex kay hubby. Since then naman di pa ulit ako nagkaka UTI, mahigpit din kasi si hubby sa kinakain ko.

6 months na ko and meron din ako uti. Naka dalawang urinalysis nako still andon pa din maya need ko magpa urine culture para malaman kung anong bacteria ang andon, hopefully magamot na. Nainom din ako madami water and buko.. 😕

possible na magka uti rin yong baby paglabas. ask your ob nalng po for advise sa medication nyan. you should really drink 3-4 liters of water a day and wag kalimutan ang good hygiene😉 down their

i was diagnosed din po ng UTI mum, nung di nawala uti ko after ako bigyan ng antibiotics for 1 week, niresetahan ako ng OB ko ng monurol para isang gamutan nalang. :)

5y trước

thank you sa reply :)

7 months din ako mamsh may UTI din ako pinainom ako ng OB ko ng antibiotics tsaka yung Monurol na tig 600+ isa. tsaka inom ng madaming water and buko juice

5y trước

isa lang mamsh tapos di na pinaulit ng OB ko medyo mahal e

Sakin po gang ngayon may u.t.i parin,ayaw naman maalis.Sabi nila may possibility po na pag labas ni baby may u.t.i narin sya.

5 months