UTI Problems

Yung tipong lagi akong may dalang tumbler na may tubig para di ko makalimutan uminom. And lagi din naman na madame akong iniinom na tubig. I just had my 2nd urinalysis kanina. Nung makita ko result, may UTI pa rin ako. Mataas yung WBC. Nakakafrustrate na. 😑😞 I'm worried kasi baka maapektuhan talaga si baby because of this.. Any suggestion po mommies?

UTI Problems
1 Trả lời

Prone po talaga preggies sa UTI. Damihan mo pa po ang inom ng water. Ako everyday nakaka 5 - 6L of water. Inom ka rin po everyday ng buko juice. Effective po 🙂

4y trước

Thanks mommy. 😊