ได้ลูกสาว แต่คิดชื่อไม่ออกคะ55

?

ของเราคิดว่าถ้าได้ลูกผู้หญิงจะได้ตั้งชื่อตามเดือนเกิดค่ะ ตอนนี้ดูไว้ชื่อว่า " เอพริ้ว กับ มีนา " ยังไม่รู้กำหนดคลอดแต่น่าจะ 2 เดือนนี้ค่ะ พ่อของน้องอยากให้ชื่อ " มีน่า " เพราะพ่อน้องชอบเล่นเกมส์ค่ะ5555

6y trước

555 มีคุณพ่อที่ชอบเล่นเกมส์เหมือนกันเลยจร้า😍 คุณพ่อบ้านนี้จะชอบมาลูบท้องแล้วเรียกน้องว่า... มีน่า 555 แต่ชื่อก็น่ารักดีนะคะ

ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะตั้งชื่อทันไหมถ้าจะไปลุ้นตอนคลอด น้องไม่ให้ดูเพศเลยหวงขนาดด ผญ อยากให้ชื่อ นารา ผช อยากให้ชื่อ อนุชินา ไม่รู้ความหมายเลยแต่แค่ให้สอดคล้องชื่อเรากับแฟน -0-

ชื่อจริง มงกุฏเพชร ชื่อเล่น มิลิน บ้านนี้แอบตั้งไว้นานแล้ว แต่ซาวมาได้ผู้ชาย

บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยค่ะ ตอนนี้ 20 week 5 dayคะ

ณรินก้อเพราะดีนะค่ะ

อลินก็เพราะดีนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น้ำฟ้าดีไหมคะ