Ask The Expert: 🩺👩🏻‍⚕️Paano Iwasan ang Miscarriage o Pregnancy Complications? 😢

🤰🏻💬Join me, Dr. Jasmin Suleik, a General Practitioner of KonsultaMD para sa topic na Paano Iwasan ang Miscarriage o Pregnancy Complications? 🤰🏻Kasama ang theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Pregnant Mommies sa inyong pregnancy journey sa pamamagitan ng pagsagot sa inyong questions around miscarriage, causes of miscarriage (also what can cause miscarriage in early pregnancy), what foods can cause this, miscarriage symptoms and also anything related to pregnancy complications. 😢 ❓️💬 ASK your questions sa comment section below para aming makita at masagot ❤️🤰🏻

Ask The Expert: 🩺👩🏻‍⚕️Paano Iwasan ang Miscarriage o Pregnancy Complications? 😢
91 Các câu trả lời

Hi doc. Nanganak ako ng 24weeks Hindi ko alam anong naging reason bakit ganon . wala akong nararamdaman isang araw bigla na lang sumakit puson ko . dinugo na ako tas tuloy tuloy na . pero nung una may napansin ako na lumabas sakin na akala ko normal na malagkit parang white nalabas . anu po ba nagiging reason nun sa stress ko po ba sa pag akyat sa hagdag .pag lakad ng mahaba . kase wala naman po nasa doctor madami akong pinapacheck up