Hello!! For peace of mind lang po

Pwede po kaya ang yakult sa 1st trimester? Maraming salamat po sa mga sasagot 😊😊

15 Các câu trả lời

Keri lang momsh. Aq dati mula nung nalaman q na buntis aq hanggng manganak nag yayakult tlga q, pero once a day lang kc mataas rin sa sugar un eh.

Yes mommy, lalo pag naghihirapan ako mag poop, umiinom ako ng yakult. may yakult lite din naman para hindi masyado matamis.

yes mie in moderation, mkakatulong Yan lalo na qng bloated ka or acidic. inom n lng madami water kse matamis.

Yes pero if nasa lahi ang diabetes better avoid nalang. Matamis kasi yon.

Maraming salamat po sa mga sumagot ha ❤️❤️ iinom na po ako hehe

yan po pinaglihian ko sa baby konwith ice pa haha ayun kaputi.

Yes na yes Mommy. Wag lang po everyday, matamis po yan.

yakult lite ang bilhin mo mi. yung color blue

healthy po yan yakult...once a day lang...

mainam din ang yoghurt sis yung low sugar