Wala pang gamit ni baby

Nalulungkot lang ako mga momsh, wla pa kme nabibili khit isang gamit ni baby ? hirap talaga kapag financially not ready kyo ng partner mo and wlang ibang tumutulong. But I trust God alam ko di nya kme pababayaan.

2 Các câu trả lời

Makaka raos din mommy. Importante biniyayaan po kayo ni God ng baby. Think positive lang mommy. Hindi po kayo papabayaan ni lord. Basta nasa tao ang gawa nasa dioa ang awa🙏🏼

Pray lang po momsh 😇🙏 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true