In-laws problems

Ask ko lang po. Kelangan po ba talaga ipaalam sa mga in-laws na tumutulong ka pa din financially sa family mo especially sa parents mo? Note, own money mo po yun hindi sa asawa mo. Thanks po.

2 Các câu trả lời

Hindi need ipaalam sa in-laws. Pero need ipaalam sa asawa. For me, ang money mo ay money din ng asawa mo. Ang money ng asawa mo ay money mo rin. Pero baka kaya ganyan in-laws mo kasi sila hindi mo nabibigyan. Baka naiinggit. O kaya naman, "kung" nakikitira kayo sa kanila, hindi ka/kayo nag-aambag nang sapat para sa mga gastusin sa bahay, pero may pera ka/kayo pala.

Huwag, they will use it against you. Lahat ng sabhin mo in the near future they will use it against you. Better keep it secret