Matured or Manhid??

Matured na ata ako HAHA 🤣 kasi hindi na ko nagseselos kahit na may kachat sya 🤣 o naturuan ko na puso ko maging manhid ibang iba na dati makita ko lang may kachat nag iinit na ulo ko now parang wala na lang HAHA nauubos din pala ung pagmamahal?

7 Các câu trả lời

Same mi 😅 Mahal ko pero wa keber na kung sino kausap nya. Layasan ko pa siya e 😆

2y trước

hehe malapit na. mamsh makaraos lang ng panganganak at medyo makaipon kaya ko naman basta may work ako haha