Sad.Disappointed ?

Yaahh mga sis . Sad and very disappointed ako dahil sa nangyari sakin last may 2019 ? . April 2,2019 yung af ko and nag last xa ng 7 days . After April 25 dinatnan ulit ako pero brown discharge lang and hindi ganun kalakas . so nag try akong mag pt ng May 2 or 4 . nag positive xa not once but twice and also sa medic . May 7 nagpacheck up ako and pinakita ko pt sabi ni ob pregnant nga ko pero d pa sure if april 2 or 25 ba ko nag concieved . Wait ko daw 2 weeks pra trans v kasi d daw makita anh baby kapag 4 to 6 weeks. binigyan na niya ko ng vitamins . Tapos nung nagpa trans v ako walang nakitang baby kaya pina request ako ni ob ng beta hcg (serum) kasi baka daw ectopic since may pcos ako. twice ako nagpa beta hcg (serum)para malaman ung hcg level ko and every other day tumataas dw xa . So ayun nag negative ang dalawang serum ko. then bumalik ako sa ob ko pra sa mga lab . nakita niya na negative ung beta hcg(serum) ang sabi niya baka daw hindi nabuo ang baby . pero bago ako bumalik nagkaspotting at palakas xa ng palakas ao inaassume ko na af un . kaya nga inopbserve pa yung next cycle ko. Nakakalungkot lang dahil akala ko buntis talaga ko or what pero umasa talaga ko:( nakaka disappoint kasi nakailang pt ako , mamahalin o mumurahin positive e :(

2 Các câu trả lời

everything happens for a reason po. Kaya wag po mawwlan ng pag asa continue to pray po. ❤💓💟 kung time po na nyo, ibbgy po yan ni God bsta nag titiwala lang po tayo saknya. Godbless po

Baka indi pa ito ang right time, keep praying dadating din si baby