SANA PO MAPANSIN 🙏

Hello mga momsh. Ask ko lang po sino po dito nagpa trans v na pero wala pa po nakita na baby? Kasi nagpa trans v po ako ngayon wala pa daw makita, kumakapal palang daw tapos nirequest po ako na magpa serum beta hcg, mamaya 9pm pa daw po result. Or baka masyadong napa aga lang check-up ko? Apat na pt ko puro positive naman po. Sana po may maka sagot. Masyado kasi ako nag oover think 🥹

SANA PO MAPANSIN 🙏
27 Các câu trả lời

Hi! Mommy :) Congratulations. Same sa akin, positive sa serum & PT, based sa LMP ko 5 weeks nung first check up ko. Walang nakita na kahit ano makapal lang yung lining, nag hintay ako ng almost 3 weeks akala ko 8 weeks na pero based sa ultrasound 7 weeks pa lang. Late ovulation pala, nung unang check up ko 4 weeks pa lang pala si baby. Wait ka lang and pray, pero same sayo nag worry din ako nag sobra. Nag take na din ako kaagad ng folic acid, praise God ngayon may heartbeat na si baby :)

1y trước

Ito po result ng serum ko momsh. Positive po ba?

pag 8 weeks n po kau ptrans v para po sure.and iwas po stress para magdevelop si baby..think positive kasi the more na nag iisip tau ng negative kdalasan ganon n nga ang nagyayare,so advice ko lang po keep yourself na malibang like nood k comedy movies ,happy thoughts lng po lagi.kain po healthy foods and try nyo rin po uminom ng anmum nakakahelp din po yun sa development.😊Hope this helps.always think positive magiging mommy kana po in God's will😊😊

1y trước

Thank you po 🙏❤️

same na same tayo mi ganyan din nangyari sakin puro positive sa pt pero wala pang nakita sa 1st ultra sound ko kasi masyado pang maaga at kumakapal na daw lining ng matres ko sabi ng ob kaya pina balik ako at pina transvaginal ultra sound ulit sa 2nd ultra sound ko may nakita na na baby 3weeks ako nag hintay nun at nakita na sya and may heart beat narin. Ngayon mag 5months na akong buntis😇🥰

1y trước

try mo mg transv sa ikaw 8 weeks mo. Yan kasi recommended weeks for transv. ☺️

same po yan ng sakin nung nag pa transv ako wala din nakita pa kahit positive na sa PT pero sinabihan na ako ng OB na mukhang papunta sa pregnancy kasi makapal daw ang lining not sure kung tama ang term so i waited 2-3 weeks ata then bumalik ako ng OB ulit transv again positive nakita na si Baby

1y trước

Folic Acid pinag start na niya agad ako.. Actually ako din mismo nag ask sa doctor kung Ectopic ba kaya walang makita chineck din niya sinabi nya na hindi naman dw antay lang talaga. Think positive lang Momsh nakakapraning yes pero mas okay kung puro positive lang iisipin natin para kay Baby

yes momsh ganon talaga, ako rin nag pt ng march 29 nag positive na inulit ko pa ng tatlong beses puro positive tas nacheck up ako nasa 5wks palang sya non gas like structure yung sac ko pero babalik ako sa ob ko ngayong april 24 para daw makita kung nagdevelop na si baby. pray lang mi

ganyan rin sakin sis. makapal endometrium ko nun. after 1 week pinag ultrasound ako ulit may sac na. pcos po ako nun kaya super kabang kaba ako nung postive ako sa pt pero wala pa nakita sa trans v. pero now my baby is turning 1 yr old na po. :)

Nung delayed na yung mens ko ng 1 month, nag PT ako 2x and both positive. Pero nung nagpa-TVS ako, wala pa si baby kasi masyado pang maaga (medyo late nabuo si baby). Pero after 2 weeks, bumalik ulit ako and confirmed na confirmed na 🥰

1y trước

pray lang tau memsh waiting din aq s pagbalik q pag transV sana andun na si baby

me nag patrans v nung una saktong 7weeks no petal pole wala rin nakitang baby pero pagkabalik ko nung 9weeks ako may nakita na then may hearthbeat na rin ❤️ tuloy mo lang po vitamins mo at wag mag paka stress ☺️

1y trước

11 weeks and 2days nako ngayon may pitik nakong nararamdaman 😍 basta wag mag paka stress at inumin parin vitamins ❤️

ganyan din po ako nakalimang pt pero walang nakita sa trans v sac lang tapos after 5days sa malaking hospital ako nag pa trans v nakita na 6weeks and 5days, baka masyado kalang napaaga kaya dipa nakikita. Pray lang lagi.

1y trước

hindi po, yung normal na vitamins lang ng buntis nireseta saken wala pong nireseta na pang pa kapit kasi maganda naman po yung ovary ko non pati po yung balot ng baby ngayon po 35 weeks and 4 days na ko.

congrats momshie.. wag kang masyadong magworry muna masyado pa pong maaga... mas mahirap ung mastress ka sa kakaisip n di mo pa nkikita baby mo wait for next month para sure... basta stay healthy po..Godbless..

1y trước

Thank you po mommy ❤️