𝚅𝙸𝚃𝙰𝙼𝙸𝙽𝚂 𝙵𝙾𝚁 𝙻𝙰𝙲𝚃𝙰𝚃𝙸𝙽𝙶 𝙼𝙾𝙼

𝙼𝚐𝚊 𝚖𝚘𝚖𝚜𝚑 𝚊𝚗𝚘 𝚙𝚘 𝚔𝚊𝚢𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚠𝚎𝚍𝚎 𝚔𝚘𝚗𝚐 𝚎 𝚝𝚊𝚔𝚎 𝚗𝚊 𝚟𝚒𝚝𝚊𝚖𝚒𝚗𝚜 𝙿𝚄𝚁𝙴 𝙱𝚁𝙴𝙰𝚂𝚃𝙵𝙴𝙴𝙳 𝚙𝚘 𝚊𝚔𝚘 𝚐𝚘𝚒𝚗𝚐 𝚝𝚘 1&6 𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑𝚜 𝚙𝚘 𝚕𝚘 𝚔𝚘. 𝚊𝚗𝚢 𝚜𝚞𝚐𝚐𝚎𝚜𝚝𝚒𝚘𝚗 𝚗𝚊𝚖𝚗 𝚙𝚘 𝚞𝚗𝚐 𝚗𝚊𝚔𝚊𝚔𝚊𝚝𝚊𝚋𝚊 𝚜𝚊𝚗𝚊 𝚙𝚊𝚢𝚊𝚝2 𝚔𝚘𝚗𝚊 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚎 𝚜𝚊𝚗𝚊 𝚖𝚊𝚢 𝚖𝚊𝚔𝚊 𝚙𝚊𝚗𝚜𝚒𝚗 𝚙𝚘😌 𝚃𝚈 𝚒𝚗 𝚊𝚍𝚟𝚊𝚗𝚌𝚎

1 Trả lời

𝚙𝚕𝚜 𝚑𝚎𝚕𝚙 𝚖𝚎 𝚙𝚘😞