𝙰𝚜𝚔 𝚔𝚘 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘.

𝙷𝚒 𝚖𝚘𝚖𝚖𝚒𝚎𝚜 𝚝𝚊𝚗𝚘𝚗𝚐 𝚔𝚞𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘 9 𝚠𝚎𝚎𝚔𝚜 𝚙𝚛𝚎𝚐𝚐𝚢 𝚗𝚊𝚙𝚘 𝚊𝚔𝚘 𝚝𝚊𝚜 𝚖𝚊𝚢 𝚗𝚊𝚗𝚐𝚢𝚊𝚛𝚒 𝚙𝚘 𝚙𝚊𝚐 𝚔𝚊𝚝𝚊𝚙𝚘𝚜 𝚔𝚘 𝚙𝚘 𝚜𝚊 𝚙𝚊𝚐 𝚕𝚊𝚕𝚊𝚋𝚊 𝚠𝚑𝚒𝚌𝚑 𝚒𝚜 𝚜𝚘𝚋𝚛𝚊𝚗𝚐 𝚍𝚊𝚖𝚒 𝚗𝚘𝚗 𝚊𝚝 𝚗𝚊𝚙𝚊𝚐𝚞𝚍 𝚊𝚔𝚘 𝚝𝚑𝚊𝚝 𝚝𝚒𝚖𝚎 𝚋𝚒𝚐𝚕𝚊 𝚗𝚊𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚢 𝚝𝚞𝚋𝚒𝚐 𝚗𝚊 𝚕𝚞𝚖𝚊𝚋𝚊𝚜 𝚜𝚊 𝚙𝚠𝚎𝚛𝚝𝚊 𝚔𝚘 𝚍𝚒 𝚔𝚘 𝚙𝚘 𝚊𝚕𝚊𝚖 𝚔𝚘𝚗𝚐 𝚗𝚊 𝚒𝚑𝚒 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚋𝚊 𝚊𝚔𝚘 𝚗𝚘𝚗 𝚘𝚛 𝚊𝚗𝚘 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚍𝚒 𝚗𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚊𝚔𝚘 𝚗𝚊𝚒𝚒𝚑𝚒 𝚝𝚑𝚊𝚝 𝚝𝚒𝚖𝚎 𝚜𝚞𝚋𝚛𝚊𝚗𝚐 𝚗𝚊𝚝𝚊𝚝𝚊𝚔𝚘𝚝 𝚙𝚘 𝚊𝚔𝚘 𝚋𝚊𝚔𝚊 𝚗𝚊 𝚙𝚊𝚗𝚘 𝚗𝚊 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝚋𝚊𝚋𝚢 𝚔𝚘. 𝙽𝚘𝚛𝚖𝚊𝚕 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘 𝚋𝚊 𝚝𝚘? 𝙾𝚛 𝚍𝚊𝚙𝚊𝚝 𝚒𝚙𝚊 𝚌𝚑𝚎𝚌𝚔 𝚔𝚘 𝚗𝚊 𝚜𝚊 𝚍𝚘𝚌𝚝𝚘𝚛 𝚔𝚊𝚜𝚘 𝚍𝚒 𝚊𝚔𝚘 𝚖𝚊𝚔𝚊 𝚕𝚊𝚋𝚊𝚜2 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚞𝚗𝚍𝚎𝚛𝚊𝚐𝚎 𝚙𝚊𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚊𝚔𝚘 𝚊𝚝 𝚖𝚊𝚢 𝙼𝙴𝚂𝚀 𝚜𝚊𝚖𝚒 𝚜𝚊𝚗𝚊 𝚙𝚘 𝚖𝚊𝚝𝚞𝚕𝚘𝚗𝚐𝚊𝚗 𝚗𝚢𝚘 𝚔𝚘. #1stimemom #advicepls #babyfirst

11 Các câu trả lời

𝚢𝚘𝚗 𝚗𝚊 𝚗𝚐𝚊𝚙𝚘 𝚍𝚒 𝚙𝚘 𝚝𝚊𝚐𝚊𝚕𝚊 𝚖𝚊𝚒𝚒𝚠𝚊𝚜𝚊𝚗 𝚖𝚐𝚊 𝚖𝚘𝚖𝚖𝚒𝚎𝚜 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚊𝚔𝚘 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚐 𝚒𝚜𝚊 𝚜𝚊 𝚋𝚊𝚑𝚊𝚢 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝚙𝚊𝚛𝚝𝚗𝚎𝚛 𝚔𝚘 𝚗𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚗𝚊𝚐 𝚝𝚊𝚝𝚛𝚊𝚋𝚊𝚑𝚘 𝚠𝚊𝚕𝚊 𝚗𝚊 𝚜𝚢𝚊𝚗𝚐 𝚝𝚒𝚖𝚎 𝚜𝚊 𝚋𝚊𝚑𝚊𝚢 𝚙𝚊𝚖𝚒𝚗𝚜𝚊𝚗2 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚗𝚊𝚐 𝚙𝚞𝚙𝚞𝚢𝚊𝚝 𝚍𝚒𝚗 𝚜𝚢𝚊 𝚔𝚊𝚔𝚊 𝚊𝚜𝚒𝚔𝚊𝚜𝚘 𝚜𝚊𝚔𝚒𝚗 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚖𝚒𝚗𝚜𝚊𝚗 𝚜𝚞𝚖𝚊𝚜𝚊𝚔𝚒𝚝 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝚕𝚒𝚔𝚘𝚛𝚊𝚗 𝚔𝚘 𝚗𝚊𝚑𝚒𝚑𝚒𝚛𝚊𝚙𝚊𝚗 𝚊𝚔𝚘 𝚖𝚒𝚗𝚜𝚊𝚗 𝚜𝚊 𝚙𝚊𝚐 𝚑𝚒𝚗𝚐𝚊 𝚙𝚎𝚛𝚞 𝚍𝚒 𝚗𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚜𝚞𝚖𝚊𝚜𝚊𝚔𝚒𝚝 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝚝𝚢𝚊𝚗 𝚔𝚘 𝚖𝚒𝚗𝚜𝚊𝚗 𝚙𝚘 𝚜𝚞𝚖𝚞𝚜𝚞𝚔𝚊 𝚊𝚔𝚘 𝚋𝚒𝚐𝚕𝚊2 𝚐𝚞𝚜𝚝𝚘 𝚔𝚘 𝚗𝚊𝚗𝚐𝚊 𝚙𝚞𝚖𝚞𝚗𝚝𝚊 𝚜𝚊 𝚍𝚘𝚌𝚝𝚘𝚛 𝚔𝚘 𝚙𝚊𝚛𝚊 𝚖𝚊𝚗 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚖𝚊𝚔𝚊 𝚑𝚒𝚗𝚐𝚒 𝚗𝚐 𝚐𝚊𝚖𝚘𝚝 𝚔𝚊𝚢 𝚋𝚊𝚋𝚢 𝚊𝚝 𝚜𝚊𝚔𝚒𝚗 𝚔𝚊𝚜𝚘 𝚜𝚞𝚋𝚛𝚊𝚗𝚐 𝚑𝚒𝚛𝚊𝚙 𝚖𝚊𝚔𝚊 𝚕𝚊𝚋𝚊𝚜 𝚜𝚊𝚖𝚒𝚗 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝙼𝙴𝙲𝚀 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝚕𝚞𝚐𝚊𝚛 𝚗𝚊𝚖𝚒𝚗. 𝚍𝚒 𝚔𝚘 𝚗𝚊 𝚊𝚕𝚊𝚖 𝚐𝚊𝚐𝚊𝚠𝚒𝚗 𝚔𝚘. 😭😭 𝚍𝚒 𝚔𝚘 𝚗𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚖𝚊𝚔𝚊𝚔𝚊𝚞𝚜𝚊𝚙 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝚍𝚘𝚌𝚝𝚘𝚛 𝚘𝚛 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝙾𝚋 𝚔𝚘 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚠𝚊𝚕𝚊 𝚗𝚊𝚖𝚊𝚗 𝚊𝚔𝚘𝚗𝚐 𝚌𝚘𝚗𝚝𝚊𝚌𝚝 # 𝚗𝚒𝚕𝚊, 𝚜𝚞𝚋𝚛𝚊𝚗𝚐 𝚑𝚒𝚛𝚊𝚙 𝚙𝚘 𝚜𝚊 𝚙𝚊𝚗𝚊𝚑𝚘𝚗 𝚗𝚐𝚊𝚢𝚘𝚗.

4y trước

Mami di po rason ang MECQ para di makapagpacheck up. Any medical matters eh pinapayagan naman po. Lalo na emergency po yan. Pero its up to you pa din po kung papatagalin nyo pa yan baka too late na. Madame pong paraan mami. Pede kayo makisuyo ng service sa barangay (mag utos ka ng ppunta or kontakin mo sa mismong hotline) madameng paraan mommy. Di namin masasagot po yan, better go to ur ob asap.

Mommy better to consult your ob asap... if meron po siyang viber or any online app na pwede mo siya maconnect go na po... sa weeks of pregnancy niyo ay super prone ang miscarriage... dapat po kapag sinabe ni ob na bedrest gawin po ntin kasi dlwa na po kayo ni baby ang iniingtan mo... keep safe po always and observe niyo po sarili niyo from the time na feeling niyo may tubig na lumabas sa inyo, praying na okay lang po si baby niyo

gurl, db pinag-bed rest ka ng doctor sabi mo sa previous post, bakit ka naglaba? hindi rin ako sure kung ano yung liquid na lumabas sayo, kadalasan kasi nsa 20+ week na yung nababalitaan ko na napuputukan ng water bag..better check with your OB kahit thru text or call

4y trước

I agree mamsh! Dapat kasi pag bedrest, bedrest talaga! Knowing na may risk of miscarriage ka na pala.

For peace of mind, consult your ob asap. Wag ipagsawalang bahala yung mga ganyang pangyayari and para na din macheck kung okay lang si baby.

Consult ob na po. Saka emergency naman po yan. Godbless.

magpa check ka na kaagad sa OB or sa Midwife mo

di na po kayo dapat naglalaba ng marami

wag na masyado mag work ng mabigat,,

consult your ob na po

pa check ka po sis