fttm

𝚑𝚎𝚕𝚕𝚘 𝚙𝚘, 𝚊𝚜𝚔 𝚔𝚘 𝚕𝚊𝚗𝚐𝚙𝚘 𝚔𝚞𝚗𝚐 𝚘𝚔𝚊𝚢 𝚋𝚊 𝚜𝚊 𝚋𝚊𝚋𝚢 𝚗𝚊 𝚖𝚊𝚝𝚞𝚕𝚘𝚐 𝚗𝚐 𝚗𝚊𝚔𝚊𝚍𝚊𝚙𝚊 𝚜𝚊 𝚌𝚑𝚎𝚜𝚝? 𝚖𝚊𝚜 𝚖𝚊𝚑𝚒𝚖𝚋𝚒𝚖𝚐 𝚔𝚊𝚜𝚒 𝚝𝚞𝚕𝚘𝚐 𝚗𝚒 𝚋𝚊𝚋𝚢 𝚔𝚘 𝚙𝚊𝚐 𝚐𝚊𝚗𝚞𝚗 𝚙𝚘 𝚎.

8 Các câu trả lời

Hindi po advisable pero katulad ng baby ko, binabantayan namin pag nkadapa sya at unti unti nman sya sinanay ng tagilid tapos nkaliyad.

Chest sa dibdib ok lang pero d ganun katagal kung sa lapag naman po tagilid kaliwa kanan para po ung ulo nia din bilog ☺️

Hindi po mommy, mas mabuti padin kung nakahiga sila sa likod kaysa nakadapa. Mas less ang risk ng SIDS pag nakahiga sila.

Okay lang po. Be cautious lang kasi baka di sya makabalik sa tihaya. It may cause SIDS

Depends po. Dapat your baby can still manage to breathe tulad po Yan sa baby ko. 😍

4y trước

Ok lang ung ganito kapag mababantayan mo siya the whole time. Hindi advisable kasi prone sa SIDS. Baka pag nalingat kayo masubsob sa position na hindi siya makahinga. Best talaga to let babies sleep on their backs, according sa pedia.

hindi po talaga nererecomend yung gnung position

Hindi po...baka din po masuffocate si baby.

no