pregnant 28 weeks

may glucose test ako bukas.. required ang 8 hours fasting kaso lagi akong gutom ? lately ,Wala akong mahimbing na tulog gawa ng 2-3 hours need ko kumain. hayst. hi ndi ko Alam if kakayanin ko Yung 8 hours fasting.haha. normal ba talaga mga momshies na contant ang gutom naten kapag baby boy ang ipinagbubuntis? ?

5 Các câu trả lời

Been there kaya naman ang 8 hrs fasting. I'm expecting a baby boy too this October. Iba tlga ang experience compare sa panganay qng babae. Nagtakaw dn aq but I think it's because hirap aq matulog sa gabi and to stay awake during the day because of work i tend to eat frequently. Nung na regulate q n ung sleeping pattern q nag back to normal naman i'm having 3 meals day and meryenda if nagutom sa hapon.

Nag fasting din ako ng 8hours ng nagpaglucose test at baby boy din ako kaya lagi ako pagod at gutom, di ko din sure momsh kung related sya sa gender ni baby.

nagawa ko po yan my, almost 10hours nga yun sa akin e. kailangan kasi para sa ospital. kasi every 30min. nyan kukunan ka ng dugo 2 beses. matitis naman din.

Nung ako last week walang fasting. Kahit sa panganay ko 5 years ago walang fasting kaso may pinapainom na matamis na juice.

bawal po magfasting ang buntis. OB mo ba ang nagrequest non?