Fasting

Mga momsh paano po ang start count pag mag fasting? 8-10 hours daw po kc fasting para sa sugar test.

2 Các câu trả lời

bilang ka lng po 8-10hrs after ur last meal. for example if 9am bukas sked mo for sugar test,last meal mo sa gbi is 10-11pm po. fasting ka from 11pm-9am

5y trước

yung effect po ba nun is ung tataas ung result ng fbs. ksi na over fasting ata ko nung nag pa fbs ako tnx

ako kasi pinakain ako ng 12mn yun yung last na kain ko kasi magtest ako ng 8.

2y trước

Same.. 😊