pregnant 28 weeks

May glucose test ako bukas. Required ang 8 hours fasting kaso lagi akong gutom na parang Hindi nabubusog ? lately, wala akong mahimbing na tulog gawa ng every 2-3 hours need ko kumain. Feeling ko hindi ko kakayanin yung 8 hours na fasting.haha. normal lang ba talaga mga momshies na constant ang gutom naten kapag baby boy ang pinagbubuntis? ?

1 Trả lời

Cguro nga sis ganun. 37 weeks ako and baby boy..dumaan din ako sa laging utom. Kahit antok di makatulog kasi need talagang kumain