Moshie ask Lang po.

anong klase na vitamins at ung folic acid tinatake nyo paki sagot po thank u po . 😉😊#advicepls

2 Các câu trả lời

Yung tinetake ko before was Folart (Folic Acid) Caltrate Plus (Calcium) Hemarate FA (Ferrous Sulfate with Folic Acid) Multivitamins (Obimin Plus)

4y trước

ask ko Lang din po if maka help po kaya sya pra mapa bilis ako ma pregnant?

Any Folic acid brand po. Caltrate plus (Calcium) Multivitamins (Obimin/Obynal-M) yan po sakin.

4y trước

thnx po