Pa help naman po🥺

2 weeks delayed na ako nag pt ako positive,pero dinugo, yan nakita sa ultrasound, tas pt ako ulit weakly positive na siya🥺 may pag asa pa na mabuo? #help #preganancy

Pa help naman po🥺
2 Các câu trả lời

my chance na nasa 1st stage of pregnancy. too early pa para my Makita sa scan 😊 same experience. mejo agonizing ang wait sa next scan pero pray Lang and be patient. ganyan talaga. if my vitamins na ibinigay ang oB take it religiously. in my case, pang 3 scan pa bago nakita si baby. so be patient po and keep the faith. and my chance na implantation bleeding po ang na ranasan nio pero in the span of 2weeks na paghihintay for your next scan, look out po sa mga colored discharges, like brown, pink or red, kasi my chance pong bleeding or spotting. and consult agad sa OB if ever Meron man. 😊☺️

1t trước

okay po salamat po

Thickened endometrium. Baka starting pa lang po ang pregnancy or too early pa. Ano pi sabi ni ob? naiconsult nyo na ito sa kanya?

1t trước

Masyado pa pong maaga, wait nyo nalang po sa follow-up check-up. Sakin ganyan din first TVS ko. Then, bumalik kami after 2 weeks at bago yun pinainom ako ng pampakapit (duphaston) din. Going 7 months na kami 🫶