Payat Parin Si Baby

Sino same case ko po d2 na Pure Breastfeed pero untill now payat parin si baby ? 1month and 16 days na siya, lakas lakas niyang dumedede pero payat parin siya parang hindi siya nataba? yan po siya baby Girl, ano po kaya pwede kong gawin para tumaba si Baby? Mahina din kasi mag supply ng gatas ang dede ko ehh tas ayaw niya pang dedehin yung kanang dede ko? pa advice naman mga Mommoies

Payat Parin Si Baby
58 Các câu trả lời

normal po sa breastfeed babies ang ganyan. makikita nyo po pag mga ilang buwan pa tataba din yan. Try nyo po padedehin sa kabila para ma balance din breast ninyo ikaw po ang tumagilid kung san sya sanay ng pwesto. Buko juice po malakas makaparami ng gatas

Okay lang yan ma. Continue mk lang breastfeeding, wag masyado icocompare ang size ni baby sa iba, as long as healthy si baby, okay na yun. Sa right breast mo rin, try mo i-pump tapos offer mo sa kanya through cupfeeding para di siya ma-nipple confuse.

4y trước

Pag nag pupump po kasi ako nag susugat po nipple ko lalo na po pag denedede niya na sobrang sakit

okei lng po ang payat basta hindi sakitin 😊 concern lng po...khit gaano po kainit wag nu po hayaan n nakahubad c baby tpos 1mo p lng c baby, ganian kc ang gawain ko din dati tpos po nagkaroon ng primary c baby ky pinagtake sia ng gamot for 3months...

4y trước

primary tuberculosis sis ...sori for late response

It's okay momsh, don't rush baby and yourself may mga ganyang baby talaga lalo na kung genes naman na payat lang ang mahalaga is healthy si baby. Don't stress yourself momsh as long as your doing your best to your baby 😊😊😊

Ok lang po yan basta healthy at pasok siya sa normal weight kahit payat. Lucky mo momsh nakakapagpa breastfeed ka, ako kasi hindi super hina talaga gatas ko kahit ipa unlilatch at masupplement, malunggay at masasabaw nako. 😔

4y trước

Tinitiis ko na nga lang po ehh kahit na nag susugat parin ang Nipple ko hehehe halos mag 2months na si baby nag susugat parin,

pa dede po ang both momsh , hangang masanay sa amoy, kuha po kayo gatas sa kabila ipahid nyo sa kanan baka mag dede na xa.... 🤔 baka iba ang gatas sa kabila kaya ayaw nya or noon pag labas nya hindi ata ninyo sinanay momsh

4y trước

Nung paglabas niya po kasi hindi ko po siya napadede agad gawa ng wala pa po akong gatas nun, pero nung nagka gatas naman na po ako nadede niya pa naman yung sa kanan ko, nag simula lang nung sobrang dami ng gatas sa kanang dede ko tapos pinadede ko ng pinadede hanggang sa mabawasan or gumaan pakiramdam ko then after nun ayaw niya ng dedehin😥

may mga batang ganun po na breastfed... payat tignan pero healthy ang timbang... anf overall, healthy na bata. please get away from the usual thought na kung mataba healthy, kung payat hindi. Vert wrong po yan.

Ang importante mommy hindi sakitin si baby. Tska hindi po tabain ang bfed babies, hintay ka lang din mommy ng few more weeks or months dun mo makikita na tumataba rin pala si baby mo. ☺️ Ganyan din baby ko noon

4y trước

Normal lang po ba yung malaki yung tiyan niya?

Ganyan din po baby ko nung 1st-2nd month nya,napagkamalan pa nga syang premature nung magpavaccine kami,pure BF po kmi. Pero nung mag 3 months sya biglang taba na. Wag mainip mamsh,tataba din po baby nyo🤗

Ganyan din po ako, kaya nag pa check up po kami. Ayon nag reseta si doc ng Milk na NAN OPTIPRO ONE tas may nilagay na gamot para lumakas ang pag dede ni baby sa bottle. Salamat sa diyos at tumaba na baby ko