Weight Ni Baby

Nagpavaccine baby ko today. From 3kls (birth weight) naging 4.5kls siya. Pure breastfeed. Okay lang po ba weight niya? Mag 2mos palang siya sa june 23 and from 50cm (birth height) to 56cm siya. Naguguilty kasi ako, feeling ko ang payat ng baby ko since sinasabi ng mama ko na maliit parin si baby or payat dahil sa weight niya. Any tips para mapataba ko ang baby ko? Di pa siya niresetahan ng vits ng pedia niya since pure breastfeed siya.

1 Trả lời

Kung wala naman po sinabi pedia nya about sa weight nya wala naman po problema dun.

4y trước

Thanks po. Naguguilty lang ako kasi feeling ko di ko napapadede ng maayos si baby kaya payat sa paningin nila mama. Cinocompare kasi siya ng mama ko sa bunso kong kapatid, since 8lbs lumabas yung kapatid ko...