Payat Parin Si Baby

Sino same case ko po d2 na Pure Breastfeed pero untill now payat parin si baby ? 1month and 16 days na siya, lakas lakas niyang dumedede pero payat parin siya parang hindi siya nataba? yan po siya baby Girl, ano po kaya pwede kong gawin para tumaba si Baby? Mahina din kasi mag supply ng gatas ang dede ko ehh tas ayaw niya pang dedehin yung kanang dede ko? pa advice naman mga Mommoies

Payat Parin Si Baby
58 Các câu trả lời

wag po kayo mastress, laging positive lang po and always think na enough ang milk supply nyo. Unli latch po. Ako po uminom ng M2 tea drink, nakapag intake din ako ng Natalac capsule. Tinry ko rin yung milon at oatmeal. Effective din yung natural na malunggay at masasabaw na pagkain po. Tapos inom po maraming water. Regarding kay baby baka po payat din po ikaw mommy or sa lahi nyo. As long as healthy si baby at malakas dumede mas maganda na po yan. I-push mo lang po ang BF journey mo.

Mommy, ang baby pagkapanganak talagang they lose weight but baby will gain it back. Ang breastfed babies, hindi sila tabain but dont worry kasi mabigat sila at malakas katawan. Kapag breastfed also, paglaki less likely na maging obese. Wag pong mag-alala. As long as sa mga check up niya e nasa tama ang weight, no prob kay baby. No need din ng vitamins. Breast milk has all the nutrients your baby needs.

Ok lng yan sis ganyan dn ako sa second baby ko,, isa dw yan sa binefits ng breastfeed ung hnd over weight baby mu, ang importante hnd sya sakitin sis, kumain karin ng marame sis at ung sabaw n ulam n my malunggay pra lumakas gatas mu, sabayan mu din ng malunggay capsule effective un sis, at duon mu sya lage unang padedehin sa kanang dede mu, tyagaan mulng sis kailangn kc parehong dede mu eh nsususo nya..

Wag ka po magalala mommy usual ang mga dumedede sa mommy at babae ang baby ndi cla tabain pero siksik cla sa nutrients dhil sa gatas ntin mapapansin mo po iyan ung iba ang tataba kc karamihan sa bote nggagaling ang gatas ndi ibig sbhin mataba ang baby eh malusog may mga breastfeeding po sa fb na group na mkakatulong sa inyo aq po may kinakain na biscuit pra dumami nmn ang gatas😊👍🏻

hindi daw po talaga tabain pag breastfed. although si baby ko po e siksik.nagtatake ako ng multivitamins na ininom ko din nung preggy ako as advised ng OB ko at Pedia ni baby.madalas masabaw ang kinakain at madami din ako magkanin.more on protein din daw po dapat.tapos nagaanmum pa din ako or minsan fresh milk.tapos sa pag gagatas, malunggay ay triny ko din Natalac.doblehin din daw ang inom ng water.

Hi mommy, believe me hindi po lorket oayat si baby means not healthy na siya as long as purely breastfeeding po kayo it's okay di naman po talaga sa weight nakikita if healthy ang baby o hindi. And for the milk supply advise ko lang po magtake po kayo ng moringgana malunggay capsule po yun :) and mga food na masasabaw na may calcuim and may malunggay makakahelp po yun :)

4y trước

Bakit po ayaw? Baka naman po dahil sa hina ng supply may nagsabi po sa akin mamsh wag daw iinom ng mga caffeinated na drinks, like softdrinks, chocolate frink na may caffeine and coffee kasi nakakahina daw ng supply and nakakbagal ng stimulation ng milk

Ganyan talaga minsan ang breastfed babies medyo payat and normal lng rin na may favorite boob sila. Ang baby ko fave nya left breast maybe because mas malapit sa heart? Or maybe mas malakas ang flow? What I do is pag gutom na gutom cya sa least fave boob ko cya pinapadede first. Continue breastfeeding mommy, ur milk is enough, trust your body.

Ganyan din baby ko, i think you're baby is fine. Di naman siya payat na payat. As long as di siya nagkakasakit, there is nothing to worry. I breastfed my 1st born din, nung first 3 months niya ang payat niya. Pag dating ng 4 months tabachingching bigla hehe. Proud of you breastfeeding your baby mommy 🙂

4y trước

Thank you po sa nga advice niyo☺️Opo tinitiis ko na nga lang po kahit na nagsusugat parin yung nipple ko, para kay baby hehehehe

1 month plng yan dpa gaano madami ang needs ng katawan nya. At pure bf knmn ata continue lng d tlga tabain ang mga padede momsh pero d nmn sakitin at malakas ang muscle nyan. Wag lng mapreasure as long as walang ano mang sakit at hndi bumababa ang timbang no need to worry momsh.

Kung wala naman po sa lahi niyo ang taba in at malusog, masigla naman si baby bakit po nagwoworry? Hindi ibig sabihin payat kulang na sa nutrients at pag mataba malusog na. Napaka swerte niyo po at breastfeed kayo. Lahat ng need ni baby na nutrients nakukuha niya.

4y trước

Sabagay po, sabi din po ng tatay ko yung kuya kong panganay hindi din dw tumaba kahit na breastfeed siya nung baby hehehehehe parang naawa lang kasi akong tignan baby ko na payat