Payat Parin Si Baby

Sino same case ko po d2 na Pure Breastfeed pero untill now payat parin si baby ? 1month and 16 days na siya, lakas lakas niyang dumedede pero payat parin siya parang hindi siya nataba? yan po siya baby Girl, ano po kaya pwede kong gawin para tumaba si Baby? Mahina din kasi mag supply ng gatas ang dede ko ehh tas ayaw niya pang dedehin yung kanang dede ko? pa advice naman mga Mommoies

Payat Parin Si Baby
58 Các câu trả lời

baby ko ganyan din po xia noon... pero payat din,pisngi nya lang ang lumolobo☺️☺️☺️ ang importante malusog at hindi nagkakasakit si baby... continue lang po natin ang pag breastfeed momsh!

ayan sis baby q turning 4months this coming 15. payat lang din sya. minix q na kc mahina din ung gatas na lumalabas saken. ndi pa kmi nkakapagbakuna dahil sa virus at sa awa ng diyos ndi pa sya ngkakasakit.

4y trước

ndi ko alam eh ndi pa kc kmi nkakapagpacheck up last check up pa nmin 2week plang sya. 3.2 nilabas q kc sya 2.6

Ganyan din l.o ko nung mga unang buwan... pero nung 4 or 5 months ata biglang taba parang hinipan... basta malakas pag dede nya at ok ung check up nya...you dont need to worry po...tataba dn si baby

okay lang po yan, sakin si baby ko dati 2 months bago sya nagkalaman ng konti. 2kls lang po sya nung pinanganak ko :) ngayon 13.75kls na sya 2yrs old :)

Hindi naman po talaga tabain ang breastfed babies, pero hindi sila sakitin. As long as pasok sa age ang weight at hindi sakitin, tuloy lang ang pagpapadede.

wag mo pagbasihan ung payat n ktwan ni bby mhalaga malusog sya d nagkksakit pag bfeed tlga dpbde sa ktwan ng bby yan kung mbilis sya tumba o hindi.😊👍

Baka kht payat siksik naman sa laman si baby mamsh.. ok lang po yan as long na ndi sakitin si baby.. mukhang matangkad ah.. magkasing buwan sila ng baby ko..

4y trước

Opo mahaba nga po siya hehehehw

Baby ko rin po hindi po sya tabain pero thankful parin kse hindi rin sya sakitin. Mixed po ako formula and breastfeed. Dpnd dn po tlga sa baby yan.

Mamsh ang mahalaga Hindi sakitin po C Bby Saka Po. If parehas namn Po Kau Payat ng Asawa Mo wla Po tlga Pagkukunan ng Katabaan si lo. Just saying👌🤗

4y trước

Hehehehe medyo mataba po kaming dalawa eh

Ok lang po yan. Pero kung gusto nyo po tumaba din agad si baby ipump nyo po breastmilk and ibottle feed si baby.. hmm it works po samin ni lo

4y trước

Pag nag pupump po kasi ako nag susugat po lalo yung Nipple ko ehh