MY ANGEL

Edd:may 22 Dob:may 18 24hours labor Grabi sobrang sakit nia pero worth it nmn??? Via normal delivery sa lying in

MY ANGEL
33 Các câu trả lời

Congrats! Cute 😍😍 Sis pano mo nalaman na labor na pala ung pain. EDD ko May 25 sa BPS Ultrasound, pero sa Transv June 4, may contractions Lang ako na inconsistent, ung Parang naninigas Tiyan ko at mejo may pain ung puson at pubic bone ko. Sana makaraos na din 🙏🙏🏻🙏

4y trước

Thanks momshie. God bless 😇

Aw ang cute may dimple 😍 sana yung baby ko din manahin kahit isang dimple ko lang 😂 cute cute. Congrats omsh ❤️

Pwede po pala manganak sa lying in? Sabi kc nila pag 1st baby bawal daw po. Btw congrats po.

4y trước

Pwde nmn po

Congrats po, ano exercise ginawa ko po para mag labor na? Thanks 😁

Cuteee naman ni baby with dimples. 🤗 Congratulations mumsh!💓

Congrats po, Sana may demple din yung maging baby ko tulad ko 😊

Hi baby! Nakakamiss naman manganak at may newborn 😊

magkano manganak sa lying in sis? pwede ba dun philhealth

4y trước

1600 lng kac may philheAlth ako

Hi po, ang cute po ni baby. First baby nyo po?

4y trước

Opo

Ung dimple.😍😍😍 Ang gandang bata.