Baby's Out

Theon Eliazer EDD:Nov.21 2020 DOB:Nov.13 2020 3.5kg Via Normal Delivery 2days in Labor pero sobrang worth it nung nakita q sia at narinig ang pag iyak nia..😍😍😘😘#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

Baby's Out
19 Các câu trả lời

same tauh ng edd momz..peroh aq noh sign padin ng labor😥worried nq😣sana makaraos nadin kmih ng safe at normal nih baby🙏🙏🙏

Congrats Momsh, Nakaraos ka din ako 39 weeks pregnant today excited ng makita ang Baby Boy ko din, God bless sa inyo ng baby mo😇

same tayo EDD ... paano mapabilis ang panganganak momsh? 2 days labor kasi hinihintay mo pa mag water bag breaks?

4y trước

nung niresetahan na aq ng OB q ng primrose momsh dun na nag start labor q kaso na stock aq ng 5cm kaya umabot ng 2days..

hello baby😘.congrats mommy😀😊

Congratulations po mommy ❤️

So cute.

cute po.. congrats po

Wow ! Congrats Yhella ☺

4y trước

Oo naman . 😁😁

Congrats Mommy💕

congrats 💙❤