My Baby Boy

EDD: APRIL 22 DOB: APRIL 11 3.7kgs Via normal delivery. Thanks God kahit sobrang tagal ko naglabor. WORTH IT. Khalid Dylan po pala. ?

My Baby Boy
47 Các câu trả lời

Congrats po ssainyo mommy ang aga nyo po nanganak. sana all april 16 po edd ko pero until now wala padin signs nakakastress na, gusto ko na talaga makita baby ko na healthy.

5y trước

Buti napaaga at hindi lumaki masiyado si baby mommy. Sobrang hirap kong nilabas. 6 hours ako sa dlievery room.

ang laki ng baby mo sis buti nakayanan mo siya ilabas 😇, yung bby girl ko 3.5 kg non ang hirap ko din nglabor at nanganak ... 😊 Congrats ❤️

Momsh, april 22 din duedate ko , ano po mga ginawa nyo para mapaaga kayo? 38 weeks and 4days nako now kasi.. inep narin ako.. no sign of labor padin.

5y trước

Hindi po. Tsaka lang ako ininsertan nung andito nako hospital para mapabilis kasi malaki masyado.

Congrats mommy. Sana makaraos na din ako 38 weeks na ko today hahaha pero no sign of labor parin.

Wow! Same due date po tayo but still no signs padin. Haha! Anyway. Congrats! Cutie ni baby😍❤️

Buti ka po nakaraos na ako april 21 due date pero wala pa rin nararamdaman, any tips naman po?

5y trước

Squat at iogging mommy. Yung saktong jogging lang kunwari

Congrats momsh💕, sana all 😥 39 weeks na si baby pero no sign of labor pa din

5y trước

Squat lang. At jogging. Ganun ginawa ko. Nagjogging para matagtag.

Congrats momhie❣️ welcome to the world baby khalid stay healthy 🤗

Congrats po .!!! God bless 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Ang cuteee! Congrats sana ako din makaraos na!😊❤