5 months old LO using PACIFIER / Formula

Mga sis, pa help naman. :( Si baby ko kasi ayaw na talaga dumede pag gising. ?? Gusto lagi naka pacifier lang, kahit gutom na sya. Pero kapag tulog dumedede naman. Kaya inaantay namin na matulog muna sya. Ano ba dapat ko gawin para ganahan na sya dumede uli. Ang bagal narin ng pag gain ng weight nya, hindi kagaya dati na ang lakas dumede. ? Thank you po. PS. Gumamit po kami dati ng pacifier pampatulog nya hanggang sa nakasanayan na din nya. :(

6 Các câu trả lời

Mommy remove m na ung pacifier.. At first iiyak yan tlga ng iiyak mga 1 week niya hhnapin yan pero mkksnayan din niya yan.. Better start removing it now kasi pag lumaki laki pa cia mas mahhrpan ka iremove yan... Ung milk lang niya ang lagi mo ibgay sa knya wag mo na bigyan ng pacifier.. Ung youngest ko lang ang nagpacifier sa mga babies ko hanggang 1 yr old niya ginamit kasi sobrang hirap tanggalin kung d pa nwala d namin mrremove at all.. :)

Gnyan dati baby ko as in pacifier lang gusto nya khit gutom n sya inicp pa nmin ng huaband ko bka ayaw na yung bottle nya kaya nag trg ako bumili ng pigeon. Avent kse bottle at 1st nag dede kso gnun bumalik parin ginawa ng pedia ko palitan ko daw ng milk bka nag sawa ayun dumede ulit

Wag mong sanayin momsh . . Be patience lng po . Always talk your lo. Na ganito , ganyan.

Remove the pacifier mamsh. Bigyan mo nlng ng teether mitten. Para may mangatngat sya.

Try nyo po palitan un milk nya bka po nagasawa n

One of the cons ng pacifier.