Pacifier adik

Hi momies! The whole day twice lang sakin dumede si baby (pure breastfeed si baby) ayaw nya na dumedw puro pacifier nalang gusto nya. Nagwawala sya pag tinatanggal pacifier. Napadede lang namin sya thru cup feeding. Gusto ko lang malaman if meron nadin naka encounter ng ganito? 3months palang po si baby. #firsttimemom #advicepls #pleasehelp

6 Các câu trả lời

okay na po mga mommies! na-stress lang sguro si baby that time dahil wala kami sa bahay non. dumede din naman po siya agad the next day.

di advisable paci esp if BF masasanay sa tsupon. try mo na mag pump if ganyan din make sure na busog si baby bago ibigay paci..

magpump po kayo. actually yan ang isa sa mga cons ng pacifier. nasanay ang baby..

Na-check nyo ba mi yung gums nya? Baka teething sya kaya gusto nya nay kinakagat.

Kaya ayaw ni pedia namin ng paci. Mas ok pa daw teether

try mo mo mag pump ibote mo