1st time ? ano po dapat kong gawin para gumaling agad??

Ginupitan kopo ng kuko baby ko kanina, and bgla ko pong nagupit ung balat nya??? ano po kaya pwedeng gawin dto? Nagupit kopo balat nya pero dpo natuloy pagputol nung balat, nakagat lang po ng nail cutter un po ung may red na mark na picture.. Hays? sobrang epek po, naiirita po ako sa sarili ko kse nasaktan ko baby ko?

1st time ? ano po dapat kong gawin para gumaling agad??
37 Các câu trả lời

Waaaahhh! Same! Inutusan ko si hubby na siya mag nail cutter kay baby 1month pa lang si baby nun. Kasi takot nga ako baka magupit ko or masugatan. Ang ending, first nail pa lang ang hinawakan ni hubby para gupitin ayun balat ang nagupit. Para akong himatayin kasi nagdugo, ang liit pa naman ng mga daliri. Tapos iyak ng iyak si baby. Parang gusto ko isugod sa ER 😂😂 First time mom ehh. Hehehe! Ginawa namin, binalot ng cotton and scotch tape 😅 the next day gumaling na. 😁😬😬

5y trước

Same feeling mommy nung nasugatan ko baby ko knna😥 sana gumaling na kagad ung sa baby ko

leave it open don't put any cover on it para mabilis magheal, pwde mo lagyan ng ointment for burn or scrape if meron ka bsta watchout mo lang na wag isubo ni baby un daliri nya. eventually mga few days lang gagaling nadin yan. my daughter also got injured sa daliri nya pero hindi dahil s ngupit ko kundi nilusot nya un daliri nya sa Electric Fan. malaki yun sugat na halos matuklap un skin nya sa daliri pero aftr 1 week gumaling din agad.

Nangyari rin sakin yan pero once lang.. Buti nga ikaw hindi tumuloy, ako talagang nagupit ung balat nya pero buti mababaw lang. Dumugo pa nanh konti. Galit na galit sakin nanay ko nun kulang na lang sakalin ako 🤣 Masasanay ka rin mamsh, may style ako sa paggugupit ng kuko ng baby ko hirap lang explain. In under 5 minutes tapos ko na both hands and feet kahit gising sya hehehe

Jusko nagupit ko rin now lang yung balat ng baby ko sa hinlalaki nia naawa ako skania sobrang guilty ko nanginginig tuloy ako na maiiyak kasi dumugo sya ng dumugo kaya binasa ko ung bulak at nilagay sa freezer para magstop bleeding tpos nilagyan ko betadine ayun nagstop naman na. Kabado ko talaga huhu ..

hinayaan q lng gumaling ung nagupit n balat ni baby, until now kinakabahan prn aq gupitin kuko nya, pnkamaliit n nail cutter lng gmt q taz pg gnupitan q nde sagad s balat, tpos pinupudpod q nlng ung tirang kuko ng nail pile, epektib nmn...tyagaan lng tlga

maamsh wash mo lang ng soapnand water gagaling din po iyan. nangyari din sa akin yan nakagat ko nail cutter skin ni baby... galit na galit asawa ko,paano baby girl nya kasi at simula non sya na yung nag gugupit kuko ni baby.

Nung ako nilagyan ko ng betadine.. buti sobrang liit lang nya.. pero naiyak din ako nun kase nasugatan ko baby ko.. ngayon ginagawa ko pinupush ko muna ung nail bed pra di ko na magupit..

Nangyari dn po skn dti yan...bale hinayaan ko po muna pero after ilang days ginupit q ung balat n nadali ng nail cutter..nakakaiyak, mumshie...kaya nging careful nko nun sumunod...

Ganyan din nangyari sa first baby ko. Sobra akong nataranta lalo at malakas ang pgdurugo. Alcohol lang at binalot ko ng cotton dahil walang betadine. Gumaling nman agad siya.

Hello momsh, part po yn pagiging momshie kay baby, gagaling din po yn. Nangyayari dn sa baby ko yn dati at sobrang guilty ako pag nasasaktan si baby. Cheer up lng po 🤗