Anu po kaya pwd na gamot sa Nagupit na balat ..

Ung baby q po kc nagupit ung balat nia kapatid q nag tangal ng kuko kc sanay daw cia kc my anak.cia.. Ngaun eto anak.q.nagdudusa sa sakit kc malaking balat ung nadali.. At lumalaki at nakakatubig ung ibang parte..paanu po at anu pwd igamut nagkaka anxiaty na q kakaisip.panu gagawin q 😭😭 6months na po baby q

Anu po kaya pwd na gamot sa Nagupit na balat ..
1 Trả lời

I'm sorry that this happened to your baby :( for sure in pain po sya right now.. Seek advise na po sa pedia kung ano best gawin for pain, baka mag nana po yung finger ni baby