Baby clothes

Yung di mo namamalayan na napadami na pala bili nyo ng damit ni baby mag asawa ? Nakakaadik kasi hihi. Almost 100pcs na ata damit nya dito pang 0-18 months na binili namin ? 32 weeks na ako maglalaba na ako kasi dko kayang sabay sabayin lahat. Hello sa mga team MAY djan ❤️

Baby clothes
12 Các câu trả lời

Wow ang dami ng damit ng baby mo. Napaka swerte nya 😊 nakakainggit. Ang baby girl ko mag 2 months old na pero puro bigay lang halos mga damit nya may mga mantsa pa yung iba hehe hindi namin sya mabilhan at walang pambili. Nakabili lang ako ng isang set ng newborn clothes nung bago ako manganak... Di bale basta healthy lang baby ko okay lang 😊. Have a safe delivery po.

5y trước

Yes mommy ang importante safe si baby naten :) Wala kasing magbibigay sakin kasi unang apo both sides and karamihan sa pamangkin ko baby girl :)

Nkaka excite nman kc tlga. Ako nga kating kati na mamili eh kht 17 weeks preggy plang ako 😅. Kaso gusto ko muna mgpa ultrasound to make sure sa colors na bibilhin ko. Pro preferred ko bumili ng yellow and purple shades n mga item. Hoping for a babx girl kc kami, hehe

5y trước

Try mo mommy sakin noon 16 weeks kita na agad na baby boy :)

Yikes! ❤️ Cucute momsh. May din ako pero wag daw masyado bumili ng damit at kalalakihan. Sabi din sa cas matangkad daw si baby so di ko sure kung pang ilang months oorderin ko.

32weeks na din ako sis last week naayos ko na gamit ni baby nalaba na lahat ni daddy pati hospital bag isang bitbitan nalang. 😍

5y trước

Oo sis debbie lalagyan ko din label para d mahirapan si hubby maghanap f xa magpapalit kay lo..😍

Ready nadin ako mga Mommy nalabhan kuna kanina gamit ni baby I'm 36weeks. Godbless satin and safe delivery. 💕

San pong shop sa shoppee..ang cute ng mga damit ni baby

Hehhe mabilis. Lang po. Nila paglakihan hehe

Wow.. Ang daming damit ni lo mo mommy 🥰

5y trước

Little one

Ang cute. 😍😍😍

5y trước

Thank you po :)

saan mo bnili yun batman momshie?

5y trước

Nakikipag unahan pa yun sakin momsh na bumili ng mga gamit ni baby, halos gusto nya siya lahat parang sya pa tong babae samin hehe