Turning 32 weeks

Ang dami ko ng napamili na damit ng baby boy ko, halos mapuno ko na ung tatlong 32L na storage ? Pang 0-12 months na mga napamili ko tapos may paparating pa na mga mall pull put na terno clothes nakakaadik hahaha! Pwde ko na bang labhan mommies? Feeling ko kasi dko kaya ng sabay sabay lahat. And any suggestion po if anong mas magandang lagayan yung box storage or yung drawer type po? Pwde nadin kayang lagyan ng fabcon from tiny buds po? TIA ?

1 Trả lời

Mas maigi drawer na mommy. Di mo kasi mamamalayan na dadami na lang bigla yung damit ni babies. And para sa kin wag muna lagyan ng fabcon. Advise ng pedia ni baby ko na iwas muna sa super babango. Yung amoy na amoy ni baby 😊

5y trước

Thank you mommy. How about yung clothes ni baby na 6 months up pwde na po kaya ifabcon yun? 😊