0-3 Months Clothes

Tanong ko lang po gaano kabilis mapaglakihan yung 0-3 months na damit mula pagka labas ni baby? Mga more or less ilang weeks lang po niya magagamit bago mapag liitan? Baka po kasi maparami ang bili ko.

6 Các câu trả lời

Yung sa baby ko 3 weeks nya lang nagamit yung mga baru baruan and 0-3 months na damit. Mag 2 months na si baby sa April 15, yung mga damit nya pang 3-6 months na

baby ko po 1month 2weeks, maliit na sa kanya mga 0-3 months. pagka2months nya for sure sa 3-6months na mga size ng damit nya 😅

ako sis konti lang pang new born ko more on 3 to 6 months na binili depende kasi lalo na kapag mabilis daw po tumaba ung baby

Mabilis lang po lakihan yan ni baby. Ung damit ng baby ko na 0-3 months di na kasya 2 months pa lang sya ngayon haha

yung sa baby ko sis 1month lang nagamit ung 0-3months nya na damit

mas ok of patatlo tatlo lng bilhin mo mommy