Team JULY! ?

Hello, Team July Baby Boy! ? Love love love! Can't wait na mayakap ko ang baby ko. ? Excited na din ba mga first time mom dito? ?

Team JULY! ?
60 Các câu trả lời

July 14 naman ako, excited na din makita gender ni baby.. hehe. ❤❤❤ Congrats po sayo😊

4y trước

24 weeks cguro momsh 😊

July din ako pero next month pa ako magpa ultrasound🥰 first time mom here❤️

Lahat ng 1st time momsh excited, ganun din ako dati... Goodbless and to your baby mommy 💞

Same here july 8 po due ko. First time mom din. God bless sa lahat ng mom :)

pang 3 ko n po to..at super excited n lumabas c baby..gusto ko n xa mayakap..😁😊

Team July! 💕 Kita na po ba gender pag naka 20th week na? Excited na kong malaman haha

4y trước

Yes momsh, July 26 due date ko. at 18 weeks nalaman na Gender.

me too team july! kaso d ko pa alam gender ni baby. nextweek pa malalaman😊

Aq din team july or august.. Next month pa aq mgppaultrasound.. Congrats..

Team July 😍 hoping na makita na gender ni baby sa check up ko bukas 😍

4y trước

Wala pa po bukas pa check up ko 😊

Team July 🙋‍♀️ super excited pero kabado na sa labor. 🤣😂