Team JULY! ?

Hello, Team July Baby Boy! ? Love love love! Can't wait na mayakap ko ang baby ko. ? Excited na din ba mga first time mom dito? ?

Team JULY! ?
60 Các câu trả lời

Hi... july din po si baby and first time mom din po ako.. .meron po ba kayo nararamdaman po na abdominal pain? Anu po mga changes po ninyo ngayon? Nararamdaman niyo na po ba si baby?minsan po ba parang sumasakit o parang may humihila ng pusod niyo?

Hello baby july💜 Malapit qna makita ang baby girl qng c Caitlyn Saffeya😍 June 6 last ultrasound na namin hoping she’s in good condition again🙏🏻 Pray for safety delivery for all July Mom🙏🏻💜

July din po ako. 😊 Pero hindi pa po namin alam gender ni babay, check up namin kahapon pero di sya nag pakita. Nahihiya daw haha. 😁 Excited na din ako malaman kung ano gender nya. 😊

July15.😍 monday pa kami pa ultarsound. Wala akung hint kung baby girl ba to o baby boy. Basta ang importante healthy and complete si baby namin at okay ang pagpapanganak ko.🙏

Me too! Hoping for a baby boy 🥰 kailan mo nalaman gender baby mo? Buti nalaman mo na. Ako sa linggo ttry ko palang malaman 🥰🥰

4y trước

Kaka pa check up ko lang. Baby boy din akin 🥰🥰 Team july! Yuhoooo

Sa akin khit na di ako first time mom exsited parin akong mkita at mhawakan si baby sabi nga nila evry baby is a blessing

July din poh😊😊😊.pero di pa alam gender ni baby ..excited pa din malaman at makita kht pang 3rd baby kona to...

July 12 naman wife ko pero di pa namin alam kung ano gender ni baby...excited na rin kami para sa paglabas ni baby

Ilang weeks niyo po nalaman gender? July din po ako. 20 weeks po ako now. di ko pa po alam. gender 😊

4y trước

Hihi! Actually sis, unang check up ko kasi nalaman ko na agad ang gender. 😊 21 weeks po. Di ko kasi alam na preggy na ako dahil PCOS ako before.

July 9❤️, excited nrin aq 3rd baby d pa sure kung 💯 percent n baby boy ba kc nakalikod sya eh.